lien-ke-tu-son-garden-city

Sở hữu vị trí “độc tôn” bên phố Đồng Kỵ sầm uất, khu đô thị Từ Sơn Garden City do tập đoàn Nam Hồng làm chủ đầu tư đang tạo nên cơn sốt lớn chưa từng có trên thị trường bất động sản Từ Sơn nói riêng và Bắc Ninh nói chung.

Từ Sơn – Tâm điểm bất động sản Bắc Ninh năm 2020 – 2025

Những năm trở lại đây, quỹ đất thành phố Hà Nội đang ngày càng trở nên khan hiếm, khiến cho các tỉnh thành lân cận Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng… trở thành “bến đỗ” mới, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như những người dân đến từ trung tâm thủ đô vốn đang bị quá tải.

Trong đó, thị xã Từ Sơn với vị thế vừa là cửa ngõ kết nối Bắc Ninh với Hà Nội, vừa là nơi tập trung của hàng chục khu công nghiệp và làng nghề lớn nhỏ, đã và đang thu hút hàng triệu lao động cả trong và ngoài nước, dẫn đến nhu cầu thuê & ở bất động sản tăng mạnh. Chỉ trong 2 năm trở lại đây, Từ Sơn Bắc Ninh đã đón nhận nhiều dự án lớn, nổi bật như Hakana Paris Ocean Park hay mới đây là Từ Sơn Garden City.

Chưa kể, tại đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Từ Sơn lần thứ XVIII, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt khoảng 7%/năm, GRDP bình quân đạt khoảng 9.876 USD là mục tiêu được đề ra trong giai đoạn 2020 – 2025. Tất cả những con số ấn tượng đã cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Từ Sơn, khiến cho nơi đây được đánh giá là tâm điểm của thị trường bất động sản Bắc Ninh trong những năm tới.

tu-son-bac-ninh

Từ Sơn được xem là “điểm nóng” của bất động sản Từ Sơn Bắc Ninh giai đoạn 2020 – 2025

Từ Sơn Garden City – Cơ hội sinh lời không thể bỏ lỡ

Từ Sơn Garden City là dự án mới của tập đoàn Nam Hồng, đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư bởi nhiều ưu thế vượt trội. Dự án tọa lạc trên địa phận phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh; tổng diện tích khoảng 240 ha; trong đó giai đoạn 1 có tổng diện tích khoảng 50 ha, bao gồm 2 phân khu Vườn Sen và Vườn Hồng được ngăn cách nhau bởi tuyến đường tỉnh lộ 277.

Điểm nhấn của Từ Sơn Garden City nằm ở mô hình phát triển “A city within a city”, bao gồm đầy đủ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh… Những dãy shophouse nằm trên các trục đường chính sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn mua kinh doanh, buôn bán; còn những khu biệt thự liền kề nằm bên trong nội khu sẽ là nơi hoàn hảo để thụ hưởng cuộc sống “resort”.

Tại Từ Sơn Garden City, mọi nhu cầu sống – làm việc – kinh doanh – hưởng thụ của cư dân đều sẽ được đáp ứng trọn vẹn chỉ với một bước chân xuống thềm nhà. Nhờ những ưu thế vượt trội trong vị trí, mô hình phát triển, không gian cảnh quan… dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư cũng như những người giàu có, đang có khoản tiền nhàn rỗi tại Hà Nội và Bắc Ninh.

lien-ke-tu-son-garden-city

Một góc nội khu tại Từ Sơn Garden City

Tháng 1/2021, đất nền Từ Sơn Garden City đã được chủ đầu tư Nam Hồng chính thức mở bán với giá chỉ từ 21.8 Triệu/m2 tương đương khoảng 3 – 5 tỷ/lô. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn, bởi chỉ bằng 2/3 giá bán đất nền khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park lân cận và thậm chí chỉ bằng 1/10 giá đất mặt phố Đồng Kỵ bên cạnh.

Dự án cũng đã hoàn thiện hạ tầng, tất cả các lô đất nền mở bán đều đã có sổ nên người mua gần như sẽ không phải chịu bất kỳ rủi ro nào. Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang bị chững lại vì dịch bệnh Covid, đất nền được đánh giá là sự lựa chọn an toàn và hướng đi thông minh, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Những nhà đầu tư nhạy bén mua được từ đợt đầu mở bán nhất định sẽ giành được thắng lợi lớn.